8 thấu kính Leica, buổi ra mắt Xiaomi 13 Ultra

Cảm xúc mình thực sự vẫn còn lâng lâng, không khác gì lúc Apple giới thiệu chiếc iPhone X và đứng trên phương diện 1 người yêu nhiếp ảnh, yêu Leica, thậm chí buổi ra mắt sản phẩm kéo dài giờ đồng hồ của Xiaomi không khác gì giới thiệu một “chiếc compact camera với tính năng nghe gọi”. Leica đã thực sự nâng tầm rất rất nhiều thứ cho Xiaomi, mời anh em đọc bài viết bên dứoi của @cuhiep và bài viết này của mình…

Với mình, sự kiện ra mắt này giống như Leica đang giới thiệu một chiếc máy ảnh hơn là một sản phẩm điện thoại thông thường, mod @Pnghuy cùng ngồi xem với mình là còn phải thốt lên rằng: “sao mà camera hoài vậy?”. Và quả thực, trong hơn 1 giờ 15 phút nói về Xiaomi 13 Ultra, có lẽ Xiaomi phải giành cả giờ đồng hồ chia sẻ tất cả mọi thứ đến hệ thống ống kính và nhiếp ảnh của chiếc điện thoại này, họ chỉ điểm qua đâu đó tàm 10-15 phút để nói về cấu hình, màn hình và giá bán.
Mở đầu buổi giới thiệu, Xiaomi dùng chính chiếc Leica M11 Monochrom mới được ra mắt vài ngày (mình đã có bài trên tay, anh em có thể xem thêm) để demo cho chiếc 13 Ultra mới với ống kính Summicron trứ danh của Leica nhằm chuyển hiệu ứng qua chiếc ống kính f/1.9 (Summicron) của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

036.880.7712